Chồng thợ xây vừa tan ca đã đưa vợ bầu 5 tháng đi mua đồ

Người chồng thợ xây sau khi tan ca chưa kịp tắm rửa sạch sẽ đã háo hức dẫn vợ bầu đi mua đồ cho con chuẩn bị chào đời.

Nhiều người quan niệm rằng hạnh phúc là phải có nhà cao cửa rộng, chi tiêu đầy đủ. Thế nhưng với người đàn ông trong câu chuyện dưới đây, hạnh phúc của anh chỉ đơn giản là được nhìn thấy vợ con bình an.

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh người đàn ông lấm lem bùn đất dắt vợ vào cửa hàng để mua sắm đồ. Được biết câu chuyện cảm động này đã xảy ra từ lâu nhưng bây giờ mới được chia sẻ lại, gây sốt khắp các trang mạng.

 Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo thông tin người chia sẻ cho biết, hai vợ chồng anh làm nghề thợ xây nhưng vì người vợ đang mang thai 5 tháng nên chỉ có thể phụ giúp những công việc nhẹ. Sau khi nhận lương, còn chưa kịp tắm rửa sạch sẽ anh đã háo hức cùng vợ ra cửa hàng để mua sắm thuốc bổ cho vợ và một ít vật dụng cho con sắp chào đời.

 Chưa kịp tắm sạch sẽ anh đã dẫn vợ đi mua đồ. (Ảnh: N.A.)
Chưa kịp tắm sạch sẽ anh đã dẫn vợ đi mua đồ. (Ảnh: N.A.)

Dòng trạng thái đính kèm khiến ai đọc cũng cảm động: “Làm gì cũng được miễn là có nhau, làm chồng có khổ cũng được nhưng vợ con phải sướng.” Nhìn câu chuyện này mới thấy được rằng trong cuộc sống, hạnh phúc như thế nào là do quan điểm của mỗi người. Chỉ cần chúng ta biết hài lòng, được ở cạnh người mình yêu thương, thế là đủ vui vẻ, hạnh phúc.

Câu chuyện trên nhanh chóng trở thành tâm điểm quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho anh chồng vì tâm lý, yêu thương vợ con hết mực. Người phụ nữ đôi khi chỉ cần như thế là đủ mãn nguyện, đâu phải mong ước gì xa xôi. Bên cạnh đó, nhiều người đã gửi lời chúc mong hai người mãi vui vẻ như bây giờ.

 Với anh hạnh phúc là vợ con luôn khỏe mạnh. (Ảnh: N.A.)
Với anh hạnh phúc là vợ con luôn khỏe mạnh. (Ảnh: N.A.)

Một số bình luận liên quan:

“Người đàn ông chưa bàn đến giỏi hay xuất chúng như thế nào, trước hết phải tử tế và yêu thương vợ con đã.”

“Đơn giản thế này thôi nhưng không phải người đàn ông nào cũng làm được. Nhiều người kiếm ra tiền nhưng lại cặp bồ, động tay với vợ con thì cũng chẳng đáng mặt đâu.”

“Nhìn mà thấy hạnh phúc thật sự, niềm vui nó nhỏ bé vậy thôi cần gì đi đâu xa, cần gì giàu có chỉ cần có nhau.”

“Mong hai vợ chồng mãi hạnh phúc như vậy, chị vợ vượt cạn thành công nhé, nhìn thương quá đi mất.”

 Hai vợ chồng hạnh phúc đi về nhà. (Ảnh: N.A.)
Hai vợ chồng hạnh phúc đi về nhà. (Ảnh: N.A.)

Câu chuyện người chồng dù vất vả trăm bề nhưng vẫn yêu thương vợ con không còn là hiếm. Trước đây mạng xã hội cũng đã từng chia sẻ hình ảnh người chồng lấm lem bùn đất, vừa tan ca đã dẫn vợ con vào cửa hàng mua những món đồ yêu thích. Trong suốt quá trình mua đồ, anh đều bế con thơ mới vài tuổi trên tay và mắt để ý đến bé gái lớn đang đùa vui gần đó.

Thấy con đòi mua gói bánh hay thanh kẹo, người cha đều gật đầu đồng ý chiều theo ý con. Suốt buổi mua sắm, cả gia đình đều trò chuyện cực kỳ hạnh phúc, thỉnh thoảng lại có những nụ cười giòn tan khiến người xung quanh cũng vui theo. Người đăng ảnh còn chia sẻ: “Điều đơn sơ nhưng có khi là ước mơ của những người tiền bạc không bao giờ thiếu. Hạnh phúc đâu chỉ có biệt thự, xe hơi… phải không mọi người.”

 Người chồng dẫn vợ con đi mua sắm. (Ảnh: K.S.C.)
Người chồng dẫn vợ con đi mua sắm. (Ảnh: K.S.C.)

Hạnh phúc luôn nằm ở xung quanh chúng ta, từ những điều nhỏ nhặt nhất, điều quan trọng là mỗi người định nghĩa và nắm bắt nó như thế nào. Còn bạn nghĩ gì về người chồng ở câu chuyện trên hãy chia sẻ ngay nhé.

Huyền Trang – Theo Thể Thao & Văn Hóa 

Đời sống Tin tức