Đang làm việc với công an, cô gái bỗng chỉ tay ‘tố giác” người phụ nữ bên đường: Phạt phải có “đồng đội”

Từ cái chỉ tay kịp thời của cô gái, chiến sĩ CSGT đã phát hiện người phụ nữ trung niên đi bộ bên đường và mời bà vào làm việc.

Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ lại một tình huống “dở khóc dở cười” khi cảnh sát giao thông đang xử phạt người dân trong thời gian xã cách chống dịch Covid-19.

Theo đó, trong đoạn clip 43 giây, cô gái trẻ đang làm việc với lực lượng chức năng vì vi phạm quy định phòng, chống dịch. Đang nghe các chiến sĩ phổ biến chỉ thị thì cô bất giác nhìn ra xa và “tố giác” hành vi vi phạm tương tự của người phụ nữ bên kia đường. Chiến sĩ công an đã ngay lập tức ra lệnh cho đồng đội ra mời người dân này vào làm việc: “Rồi cô kia đi luôn, cho xử lý luôn. Đồng chí M. ra mời cô kia vào”.

Phía bên kia đường, người phụ nữ đứng tuổi tay cầm túi đồ vẫn đang rảo bước và chưa biết có chuyện gì xảy ra. Sau khi gặp chiến sĩ cảnh sát, cô đã ngơ ngác, bối rối vội thanh minh.

Đang bị tra khảo, cô gái bỗng chỉ tay ‘tố giác’ với CSGT: chịu phạt phải có đồng đội mới vui nha!

Dù chưa rõ mức phạt của 2 người phụ nữ này ra sao, nhưng tình huống trong đoạn clip cũng đủ khiến dân mạng được phen “dở khóc dở cười”.

Thủy Tiên/ http://nhipsongviet.toquoc.vn/

Link báo gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/dang-lam-viec-voi-cong-an-co-gai-bong-chi-tay-to-giac-nguoi-phu-nu-ben-duong-phat-phai-co-dong-doi-82021277182014593.htm

Xã hội