Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ

“Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi mẹ”, MC Minh Hiếu nói với mẹ ruột.

Vừa qua, tập 8 chương trình Đối mặt cảm xúc đã lên sóng, với nhiều phần chia sẻ, tranh luận đầy hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ cố vấn như đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Lý Hùng, MC Quyền Linh.

Diễn viên Lý Hùng: “Tới ngày hôm nay, tôi vẫn sống với mẹ và tôi thấy không vấn đề gì”

Nhân vật chính của chương trình tuần này chính là MC Minh Hiếu, một trong những MC trẻ đang lên tại Sài Gòn.

Tại chương trình, MC Minh Hiếu chia sẻ: “Tôi cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ tôi, khi mẹ luôn là người kiểm soát tất cả cuộc sống và mối quan hệ xã hội của tôi.

Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ - Ảnh 1.

MC Minh Hiếu

Hôm nay, tôi tới đây chia sẻ câu chuyện của mình để thay đổi một phần tư duy và quan điểm sống.Nếu tôi dùng từ tư duy và quan điểm sống không đúng thì tôi mong mẹ có thể mở lòng hơn bởi mẹ tôi có rất nhiều nguyên tắc. Có những nguyên tắc của mẹ khiến tôi cảm thấy mình bị bó buộc từ bé cho tới hiện tại.

Mẹ tôi luôn cho rằng, những gì mẹ nói là đúng và bắt tôi phải nghe theo, làm theo. Với tính chất công việc là một MC, phía sau tôi phải có sự giúp đỡ, hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè.

Tuy nhiên, khi nhận được thù lao sau một show diễn, tôi muốn chia tiền cho những người đã giúp đỡ mình thì mẹ tôi lại cứ can thiệp rồi phàn nàn này nọ. Điều này khiến tôi rất khó chịu.

Hay, mỗi lần tôi quen bạn mới mà mẹ không vừa ý thì mẹ sẽ không cho tôi qua lại với người đó nữa. Mâu thuẫn giữa mẹ hai con bắt đầu hình thành và mẹ tôi cho rằng tôi luôn bênh người dưng, không đứng về phía mẹ.

Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ - Ảnh 3.

Sau những lần như vậy, tôi đành lựa chọn một phương án là nói dối mẹ”.

Nghe MC Minh Hiếu chia sẻ xong, MC Quyền Linh liền lên tiếng nhắc nhở khá gay gắt: “Bạn muốn mẹ bạn thay đổi một phần tư duy? Tại sao bạn lại có thể đề nghị một người lớn làm như thế được?

Đừng bao giờ nói mẹ bạn phải thay đổi tư duy. Bạn chỉ cần nói với mẹ rằng bạn muốn mẹ thay đổi một số vấn đề trong cuộc sống thì hay hơn.

Câu chuyện của bạn tôi thấy không có vấn đề gì hết. Mẹ tôi cũng thường làm như thế.

Ví dụ, mẹ tôi cũng thường hay hỏi sao tôi lại ăn tô phở tới sáu, bảy chục ngàn. Những lúc như vậy, tôi bảo lại rằng tô phở có 20 ngàn à. Nếu nói dối mà người khác vui, nhất là làm cho mẹ vui thì chuyện đó bình thường“.

Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ - Ảnh 4.

Diễn viên Lý Hùng thì bày tỏ: “Tới ngày hôm nay, tôi vẫn sống với mẹ và tôi thấy không vấn đề gì. Bởi vậy, tôi chỉ khuyên một câu là bạn không nên trách mẹ.

Bạn là con một nên người mẹ, người bố lúc nào cũng muốn bảo bọc con mình. Với bố mẹ, lúc bạn 50 tuổi rồi, họ vẫn nghĩ bạn mới 15 tuổi“.

Đạo diễn Lê Hoàng mất bình tĩnh, nổi giận quát lớn MC Quyền Linh trên truyền hình

Mẹ của MC Minh Hiếu cũng được mời tới chương trình. Ngồi sau hậu trường, bà đã nghe hết lời tâm sự của con nên vội chạy ra sân khấu nói với giọng nghẹn ngào:

“Con rất có hiếu nhưng đôi lúc không hiểu mẹ. Con cãi lại mẹ mỗi lúc mẹ dạy cho con những thứ ngoài xã hội. Mẹ mới nói có nửa câu con đã cho là mẹ không đúng, không hiểu con, nhưng thật sự mẹ rất hiểu con”.

Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ - Ảnh 5.

MC Minh Hiếu lập tức quỳ xuống dưới chân mẹ cầu xin: “Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi mẹ. Con xin lỗi mẹ, con mong mẹ thay đổi cùng con“.

Dù MC Minh Hiếu đã cầu xin, nhưng mẹ anh vẫn không bằng lòng. Đạo diễn Lê Hoàng thấy vậy liền nổi giận, chạy hẳn lên sân khấu, bức xúc trách mắng mẹ Minh Hiếu với giọng gay gắt, lớn tiếng, khó chịu:

“Không không! Để tôi nói trước! Tôi không thể nào chịu được! Chuyện của Minh Hiếu là một bi kịch khủng khiếp chứ không hề là chuyện nhỏ.

Một người đàn ông 30 tuổi mà phải quỳ xuống để xin lỗi mẹ trước hàng triệu khán giả đang xem truyền hình, cô thấy điều đó như thế nào? Tại sao cô lại để nó phải quỳ xuống để xin lỗi cô trong khi nó không có lỗi gì cả?

Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ - Ảnh 6.

Cô hãy trả tự do cho nó! Cô nói gia đình cô là một gia đình gia giáo, có giáo dục, nhưng xin hỏi một gia đình văn hóa, có giáo dục thì có bao giờ một đứa con trai 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ không? Trả lời tôi đi, ai trả lời tôi đi!

Tôi không nói gì đến chuyện tình dục nhưng một người đàn ông 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ là sự bất thường.

Từ bé đến lớn, Minh Hiếu bị chế áp một cách khủng khiếp. Lúc bé nó có thể chưa thấy gì nhưng dần dần nó sẽ thấy, nếu tiếp tục thì nó sẽ chết“.

MC Quyền Linh thấy phản ứng của đạo diễn Lê Hoàng hơi quá đáng, liền bác bỏ thẳng thừng: “Anh Lê Hoàng không cần phải nâng cao quan điểm tới mức chàng trai 30 tuổi ngủ với mẹ lại là chuyện bất thường đâu“.

Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ - Ảnh 7.

Không thể chịu được quan điểm của Quyền Linh, Lê Hoàng quát lớn trước mặt mọi người: “Hoàn toàn sai! Sai chắc chắn luôn”.

Trong khi đó, MC Quyền Linh vẫn phản bác kịch liệt: “Anh Lê Hoàng, anh chỉ dựa vào cuộc sống, tâm lý và cảm xúc của anh thôi”.

Đạo diễn Lê Hoàng gay gắt với sự giận dữ tột độ: “Trời ơi là trời, tôi đọc sách tâm lý dày như thế này này. Trời ơi, làm sao mà 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ được?”.

Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ - Ảnh 8.

Phản ứng nghiêm trọng của đạo diễn Lê Hoàng khiến mọi người xung quanh đều sợ hãi, còn khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Thấy đạo diễn Lê Hoàng không giữ nổi bình tĩnh trên truyền hình, MC Quyền Linh phải ngăn lại: “Anh bình tĩnh đi anh Hoàng, anh đang mất bình tĩnh, anh mới là người bất thường, còn đây là gia đình của người ta”.

Nam MC cầu xin mẹ ruột: Con 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Mẹ cho con có bạn đi mẹ - Ảnh 9.

Mọi người đều sợ hãi trước phản ứng của đạo diễn Lê Hoàng, chỉ có MC Quyền Linh đối lời với anh

Mãi tới cuối chương trình, sau khi được chuyên gia tâm lý Tô Nhi A khuyên giải, đạo diễn Lê Hoàng mới bình tĩnh lại, còn hai mẹ con MC Minh Hiếu cũng quyết định sẽ cùng thay đổi với nhau.

Tùng Ninh
Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nam-mc-cau-xin-me-ruot-con-30-tuoi-roi-van-phai-ngu-chung-voi-me-me-cho-con-co-ban-di-me-211456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *