Người dân lặn tìm người mất tích nghi rơi xuống sông ở Bình Thuận

Chiều ngày 14.10, người dân tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận hỗ trợ lặn tìm người đàn ông mất tích nghi rơi từ trên cầu xuống sông.

Theo một nhân chứng kể lại rằng, khoảng 0h ngày 14.10, ông N.V.H (sinh năm 1979, ngụ huyện Hàm Thuận Nam) được người này chở về sau cuộc nhậu. Khi đến giữa cầu Sông Đợt, huyện Hàm Thuận Nam thì ông H xuống xe và gọi điện thoại.

 


Cầu Sông Đợt nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Phạm Duy
Bất ngờ, ông H bỏ dép, mũ trên thành cầu vào nhảy xuống sông. Người đi cùng đã tri hô nhưng do trời tối nên không tìm thấy nạn nhân. Cơ quan công an đã làm việc với người liên quan để xác minh vụ việc.

Người dân mặc áo phao hỗ trợ tìm kiếm. Ảnh: Phạm Duy
Đến chiều 14.10, nhiều áo phao được địa phương đưa đến hiện trường, hàng chục người dân địa phương biết bơi tham gia lặn tìm và bơi dọc hai bờ sông để tìm nạn nhân. Đây là một dòng sông sâu nên gây khó khăn cho những người tham gia tìm kiếm.

Đến 15h cùng ngày, mặc dù người dân tìm kiếm tích cực nhưng vẫn chưa tìm được nạn nhân. Nhiều người về nhà kiểm tra với hi vọng nạn nhân bơi được vào bờ và về nhưng cũng không có.

Do mực nước sông sâu nên người dân hỗ trợ tìm gần bờ. Ảnh: Phạm Duy
Tại hiện trường, chính quyền địa phương và công an địa phương cũng có mặt để hỗ trợ. Việc tìm kiếm người mất tích được tiếp tục thực hiện mặc dù trời mưa lớn.

Tại hiện trường tìm kiếm. Clip: Phạm Duy

PHẠM DUY/laodong.vn

Link báo gốc: https://laodong.vn/xa-hoi/nguoi-dan-lan-tim-nguoi-mat-tich-nghi-roi-xuong-song-o-binh-thuan-963552.ldo

Bình Thuận News