Người phụ nữ đặt áo khoác 95k nhận được gói hàng 895k, chủ shop đến nhà năn nỉ xin nhưng khách không muốn trả: “Lỗi do bên shop thì ráng chịu đi”

Dù chủ shop đến tận nhà để năn nỉ xin lại gói hàng giao nhầm nhưng người phụ nữ không muốn trả lại. Đoạn clip quay lại cuộc đối thoại của chủ shop với người nữ khách hàng đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại giữa chủ shop với người nữ khách hàng nhận gói đồ mà shipper đã giao nhầm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, nữ chủ shop đã đến tận nhà vị khách để năn nỉ xin lại gói hàng. Theo chủ shop, đơn hàng của người phụ nữ là chiếc áo khoác 95k. Tuy nhiên, trong quá trình dán hàng cho khách, shipper đã nhầm lẫn gói hàng 95k của nữ khách hàng này với một gói hàng trị giá 895k với 8 món đồ của một khách khác.

Sau khi phát hiện shipper đã giao nhầm, chủ shop đã gọi 11 cuộc điện thoại và nhắn tin thông báo cho người nữ khách hàng nhưng người này không trả lời. Vì đây là lỗi của shipper, thương tình shipper phải đền số tiền 800k nên chủ shop đã đến tận nhà vị khách để năn nỉ xin lại.

Cũng theo chủ shop khi shipper giao hàng, người phụ nữ có kiểm tra lại gói hàng nhưng vẫn khẳng định với shipper đó là đồ của mình.

Khi shipper đến tận nhà để giải thích, người phụ nữ kiên quyết không trả lại gói hàng nhận nhầm, còn cho biết đã mang đi tặng hàng xóm, họ hàng.

Bây giờ lỗi là do bên shop thì ráng chịu đi, chứ bây giờ đòi lại tôi cũng không có đâu. Bây giờ còn có 1 cái nè còn lại tặng cho các chị dâu hết trơn rồi“, người phụ nữ kiên quyết trả lời.

Chủ shop hỏi khi chị kiểm tra hàng không phải hàng của chị sao chị vẫn nhận, người phụ nữ tiếp tục đáp: “Người ta đặt mà giao người ta vẫn nhận. Khi nào mà người ta không nhận thì nói còn này người ta nhận thì ráng chịu đi. Người ta có boom hàng đâu, ráng chịu đi, không có nói gì hết trơn nữa“.

Khi chủ shop vẫn năn nỉ muốn xin lại số đồ giao nhầm, người phụ nữ bảo đã tặng cho các chị dâu hết rồi và chỉ tay ra đường, bảo chủ shop sang nhà đòi. Tuy nhiên, khi chủ shop sang nhà trình bày với chị dâu của người nữ khách hàng cũng vẫn nhận được những câu trả lời như vậy.

Người phụ nữ đặt áo khoác 95k nhận được gói hàng 895k, chủ shop đến nhà năn nỉ xin nhưng khách không muốn trả: Lỗi do bên shop thì ráng chịu đi - Ảnh 2.

Một số món đồ chủ shop nhận lại bị xé mác và sử dụng

Sau một hồi năn nỉ nói qua nói lại, chủ shop cuối cùng cũng nhận lại được khoảng 4 món đồ từ người nữ khách hàng. Tuy nhiên, một số món đồ đã bị xé mác và sử dụng. Chủ shop chỉ biết ấm ức đến bật khóc và cầm số đồ còn lại ra về.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Trong đó, một số người cho rằng vị khách đã quá tham lam khi nhận đồ không phải của mình.

Biết là gói đồ không phải của mình nhưng vẫn nhận, khi chủ shop đến tận nhà xin lại còn không định trả. Vị khách này tham lam quá rồi”.

“Thương chủ shop quá, năn nỉ xin mãi, xong lại phải nhận đồ đã xé mác, sử dụng rồi thì biết bán kiểu gì”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

Clip: Người phụ nữ đặt áo khoác 95k nhận được gói hàng 895k, chủ shop đến nhà năn nỉ xin nhưng không muốn trả lại

Thanh Thanh/ https://doanhnghieptiepthi.vn/

Link báo gốc: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-phu-nu-dat-ao-khoac-95k-nhan-duoc-goi-hang-895k-chu-shop-den-nha-nan-ni-xin-nhung-khach-khong-muon-tra-loi-do-ben-shop-thi-rang-chiu-di-161210407112900058.htm

Xã hội