Phá đường dây người mẫu, hoa khôi, ca sĩ bán d/âm hàng nghìn đô

Ngày 3/11, Bộ Công an cho biết, Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu triệt phá đường dây môi giới mại dâm hoạt động trong giới showbiz với quy mô lớn.
Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Môi giới mại dâm”, khởi tố 3 bị can Huỳnh Thanh Thuận (SN 1990, trú tại quận 4, TP HCM, là chuyên gia trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân (stylist); Phạm Đỗ Nhật Duy (SN 1985, trú tại quận 7, TP HCM) và Lê Thị Thu Thảo (SN 1985. trú tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) về tội “Môi giới mại dâm”.

ɴһᴜ̛̃ɴɡ ɴɡưᴏ̛̀ɪ ᴆᴇ̣ρ тһɑᴍ ɡɪɑ Ьᴀ́ɴ Ԁᴀ̂ᴍ ᴆưᴏ̛̣ᴄ ᴍᴏ̛̀ɪ ᴠᴇ̂̀ тгᴜ̣ ѕᴏ̛̉ ᴄᴏ̛ զᴜɑɴ Сᴏ̂ɴɡ ɑɴ ʟᴀ̀ᴍ ᴠɪᴇ̣̂ᴄ.

Ngày 24/10, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kiểm tra hành chính một khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phát hiện 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm. Trong đó, người bán dâm là V.T.T.T (người mẫu, hot Tiktoker), H.P.T.H (người mẫu, hot Facebooker) và L.H.P (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp Châu Á). Đồng thời, ngăn chặn 1 cặp nam, nữ đã làm xong thủ tục xuất cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất để đi Singapore mua bán dâm với hình thức đi du lịch nước ngoài và người bán dâm được xác định là T.T.L (ca sĩ). Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Bộ Công an tiến hành triệu tập, khám xét khẩn cấp chỗ ở về hành vi môi giới mại dâm đối với Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy, Lê Thị Thu Thảo. Tại cơ quan điều tra, ba bị can khai nhận đã hoạt động môi giới mại dâm từ đầu năm 2023. Quá trình này, Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán dâm, khách mua dâm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Riêng ngày 24/10, sau khi có người có nhu cầu mua dâm các gái mại dâm là người trẻ, đẹp, hoạt động trong giới showbiz, Huỳnh Ngọc Thuận đã giới thiệu T.T.L, L.H.P và H.T.M.H là các người mẫu, hoa khôi, ca sĩ đang hoạt động trong giới showbiz Việt Nam, thường xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội để bán dâm. Thuận thống nhất mức giá với người mua dâm đối với mỗi gái bán dâm là từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/tour trong nước (2 ngày) và 6.000 USD/tour nước ngoài (2 ngày). Qua làm việc, cơ quan Công an xác định, các đối tượng Thuận, Thảo, Duy được hưởng tiền công môi giới mại dâm là 112 triệu đồng. Đường dây trên bị triệt phá khi Cục Cảnh sát hình sự phát hiện trong giới showbiz Việt Nam vẫn diễn ra các hoạt động môi giới và mua bán dâm dưới nhiều hình thức với phương thức thủ đoạn tinh vi, gây ảnh hưởng xấu đến truyền thống văn hóa của Việt Nam. Từ năm 2020 đến nay, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập, đấu tranh, triệt phá thành công nhiều chuyên án môi giới mại dâm, gái bán dâm là các thí sinh tham gia thi hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng…

Сᴀ́ᴄ ᴆᴏ̂́ɪ тưᴏ̛̣ɴɡ Тһᴜᴀ̣̂ɴ, Dᴜʏ ᴠᴀ̀ Тһᴀ̉ᴏ тᴀ̣ɪ ᴄᴏ̛ զᴜɑɴ Сᴏ̂ɴɡ ɑɴ.

Đối tượng môi giới mại dâm thường là những người liên quan trực tiếp đến giới showbiz như: bầu show, quản lý, chuyên gia trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân; đồng thời, xác định vẫn còn tồn tại hình thức môi giới mại dâm dưới dạng “sextour”. Mức giá mua bán dâm có thể lên đến hàng nghìn USD/tour, tùy thuộc vào thời gian và địa điểm mua bán dâm ở trong nước hay nước ngoài.

Cục Cảnh sát hình sự đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện đối tượng Huỳnh Thanh Thuận có biểu hiện hoạt động môi giới mại dâm trong giới showbiz với hình thức “Sextour” tại các thành phố lớn trong và ngoài nước. Ngay sau đó, Cục Cảnh sát hình sự đã chỉ đạo Phòng Phòng ngừa, điều tra tội phạm về tệ nạn xã hội (Phòng 4) xác lập chuyên án để áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp các đơn vị tiến hành xác minh, thu thập tài liệu, đấu tranh triệt phá. Vụ án đang được điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật. >>> Mời độc giả xem thêm video Chân dung “tú bà” một công đôi việc: vừa “điều đào” vừa bán dâm

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/pha-duong-day-nguoi-mau-hoa-khoi-ca-si-ban-dam-hang-nghin-do-1918302.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *