SƯỚNG NHƯ PHAN NHƯ THẢO: CHỒNG ĐẠI GIA LẠI MUA ĐẤT Ở BIỂN LÀM QUÀ

Phan Như Thảo lần nữa khiến khối người phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì có được đức lang quân yêu thương hết mực khi đại gia Đức An tiếp tục chi số tiền không nhỏ để mua đất ở biển cho cựu người mẫu.

Từ khi trở thành vợ tư của đại gia Đức An, cuộc sống của Phan Như Thảo luôn được ví von sướng như bà hoàng. Không chỉ được chồng yêu chiều, chăm sóc hết mực, cựu người mẫu còn nhiều lần khiến dân tình phải xuýt xoa vì được ông xã hơn tuổi tặng những món quà giá trị, chủ yếu là bất động sản bạc tỷ. Mới đây, Phan Như Thảo tiếp tục khoe được đại gia Đức An tậu đất ở Lagi, Bình Thuận vì ước mơ có một ngôi nhà ở biển của vợ con.

“Quyết tâm phải có một ngôi nhà trên bãi cát trắng và trước mắt là biển xanh. Thank you my love”, Phan Như Thảo hạnh phúc viết. Đính kèm là hình ảnh chồng đại gia đang đi xem đất. Không ít người cảm thán trước độ chịu chi vì vợ con của đại gia Đức An. Hơn hết, ai nấy cũng đều ghen tị với Phan Như Thảo khi chồng hơn tuổi liên tục mua đất xây nhà tặng cô.
Chồng đại gia mua đất cho Phan Như Thảo ở biển
Chồng đại gia tiếp tục chiều chuộng, bỏ ra số tiền lớn mua đất chỉ vì ước mơ có ngôi nhà ở vùng biển xanh, cát trắng của Phan Như Thảo. Ảnh: FB Phan Như Thảo

Tháng 4 vừa qua, Phan Như Thảo cũng khiến khối người phải ngỡ ngàng khi khoe check in tại mảnh đất thuộc sở hữu của vợ chồng cô. Theo tiết lộ của cựu mẫu thì đây chính là quà chồng đại gia tặng cô. Mảnh đất với diện tích 4.791m2 thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng, đã được vị đại gia này đặt cọc hoàn tất.
Chồng đại gia mua đất cho Phan Như Thảo ở biển
Khu đất view đồi núi thoáng đáng này nhất định có giá trị “không phải dạng vừa”. Ảnh: FB Phan Như Thảo

Giàu có nên đại gia Đức An thoải mái chi tiền tỷ chỉ để mua đất tặng vợ. Tính riêng loạt bất động sản Phan Như Thảo nhận được từ chồng đại gia, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, ngợi khen mỹ nhân sinh năm 1988 quả có “số hưởng”. Đức An từng xây hẳn biệt thự ở Đà Lạt chỉ để vợ con có nơi nghỉ dưỡng tại đây. Ngôi nhà cũng được thiết kế theo đúng ý thích của Phan Như Thảo, điều này đủ cho thấy trong mắt đại gia khét tiếng này, sự hài lòng của bà xã quan trọng đến thế nào.
Chồng đại gia mua đất cho Phan Như Thảo ở biển
Đức An còn xây hẳn biệt thự 40 tỷ đồng ở Đà Lạt cho vợ con nghỉ dưỡng. Ảnh: FB Phan Như Thảo

Không dừng lại ở việc vào bếp nấu nướng cho vợ, đại gia Đức An còn quyết định tặng hết tài sản cho Phan Như Thảo. Vào dịp 14/2 vừa qua, đại gia này đã viết: “Quà lễ tình nhân năm nay của em là tất cả những gì anh đang có, anh đưa cho em hết rồi năm sau nữa anh lấy gì để tặng đây”. Sự chiều chuộng vợ của đại gia Đức An khiến nhiều người phải bất ngờ.
Chồng đại gia mua đất cho Phan Như Thảo ở biển
Đức An chính là đức lang quân đáng ngưỡng mộ, chỉ cần vợ con muốn gì, vị doanh nhân này đều đáp ứng. Ảnh: FB Nguyễn Đức An

Phan Như Thảo đích thị là mỹ nhân số hưởng khi được chồng đại gia yêu thương, chiều chuộng đã đành còn liên tục bỏ tiền tỷ ra mua đất xây biệt thự làm quà. Cuộc sống viên mãn hiện tại của Phan Như Thảo chính là niềm mơ ước của khối người. Dù từng bị chê bai vì lấy chồng hơn quá nhiều tuổi nhưng giờ đây, ai cũng phải gật gù khen cựu mẫu có mắt nhìn người, lấy được đức lang quân “đáng đồng tiền bát gạo”.

Kim Phúc/ estie.vn/

Link báo gốc: https://bestie.vn/2021/05/chong-dai-gia-mua-dat-cho-phan-nhu-thao-o-bien

 

Xã hội