Thấy nhân viên cây xăng ngủ gục, lẻn vào trộm tiền bị camera ghi lại

Tại Bình Thuận, một tên trộm thấy nhân viên trực cây xăng đang ngủ nên đã lẻn vào lục tủ lấy tiền. Đến khi có xe vào đổ xăng, tên trộm bỏ chạy, nhân viên cây xăng giật mình dậy nhưng vẫn không biết vừa bị trộm.


Vụ việc được camera ghi lại vào khoảng 3h30’ ngày 12.10 tại một cây xăng ven QL1, đoạn qua xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Thời điểm này, nhân viên cây xăng đang ngồi trên ghế nhưng ngả đầu ra sau và ngủ. Một nam thanh niên đeo khẩu trang từ bên ngoài tiến vào.

Sau khi tiến đến gần, quan sát thấy nhân viên cây xăng ngủ say, tên trộm đã đi vòng ra phía sau và tiến đến cửa phòng, nhẹ nhàng kéo cửa để quan sát và định đột nhập vào bên trong.

Tuy nhiên, khi quay lại thấy trong tủ kính trên bàn làm việc có để nhiều tiền nên tên trộm đã tiến đến lục lấy tiền trong tủ. Trong lúc định kéo ngăn hộc bàn để lục lấy tiền thì một xe tải chạy vào đổ xăng.

Lúc này, tên trộm liền cầm tiền trộm được bỏ chạy. Cùng lúc, nhân viên cây xăng cũng tỉnh dậy nhưng vẫn không phát hiện vụ việc. Qua kiểm đếm, số tiền bị trộm hơn 4 triệu đồng.

Camera toàn cảnh vụ trộm. Clip: S.L

PHẠM DUY/laodong.vn

Link báo gốc: https://laodong.vn/phap-luat/thay-nhan-vien-cay-xang-ngu-guc-len-vao-trom-tien-bi-camera-ghi-lai-962801.ldo

Bình Thuận News Tin tức