Trấn Thành phủ nhận ‘bay lắc’ khi đi show, đanh thép đáp trả người tung tin: ‘Bạn sẽ trả giá rất đắt, công an và luật sư sẽ đến nhà bạn’

Trấn Thành cứng rắn khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin đang cùng Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu “bay lắc” khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Để trấn an người hâm mộ khỏi lời bịa đặt vô căn cứ, mới đây nam diễn viên Cua lại vợ bầu đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: “Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào“.

Trấn Thành cứng rắn khẳng định anh sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc để xử lý trường hợp đăng tin bôi nhọ danh dự này. Nam diễn viên nhắn nhủ cư dân mạng: “Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!“.

Trấn Thành phủ nhận bay lắc khi đi show, đanh thép đáp trả người tung tin: Bạn sẽ trả giá rất đắt, công an và luật sư sẽ đến nhà bạn ảnh 0

Trước đó, người tung tin Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu đang “bay lắc” cùng mình cho ha trong chuyến đi show của các nghệ sĩ nên có dịp gặp gỡ. Người này còn chia sẻ hình ảnh của Anh Đức để chứng minh và tự tin hỏi bạn muốn nhìn thấy ai để gửi ảnh sang. Chính điều này khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Tuy vậy khá nhiều người đã lên tiếng chia sẻ đây chỉ là tin bịa đặt vì hôm nay Anh Đức đang ở Sài Gòn để ghi hình gameshow cùng các nghệ sĩ khác.

Tài khoản lạ tuyên bố đang “bay lắc” cùng Trấn Thành, Anh Đức.Tài khoản lạ tuyên bố đang “bay lắc” cùng Trấn Thành, Anh Đức.

Nhiều khán giả đã thanh minh cho nam diễn viên rằng hôm nay anh đang ghi hình cho gameshow tại TP HCM.

Nhiều khán giả đã thanh minh cho nam diễn viên rằng hôm nay anh đang ghi hình cho gameshow tại TP HCM.

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/tran-thanh-nho-phap-luat-can-thiep-khi-bi-bia-dat-di-bay-lac-7560533.html

Tin tức