Tuyên bố toàn bộ doanh thu sẽ ủng hộ cho việc thiện nguyện, giá vé tham quan KDL Đại Nam của bà Phương Hằng hiện tại là bao nhiêu?

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ du khách khi đến thăm quan, vui chơi tại KDL Đại Nam sẽ được ủng hộ cho hoạt động thiện nguyện.

Những ngày gần đây, “drama” giữa bà Nguyễn Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bên cạnh những nhân vật trong cuộc thì cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến khu du lịch (KDL) Đại Nam – nơi mà bà Hằng đang làm chủ.

Theo đó, bà Phương Hằng từng tuyên bố “cấm cửa” giới nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam quay phim và chụp ảnh. Bên cạnh đó, trong một đoạn livestream cách đây không lâu, bà chủ Đại Nam thông báo KDL của mình sẽ miễn phí vé vào cổng trong suốt năm 2021. “Còn các dịch vụ nào quý vị đến chơi, tham quan thì quý vị mua vé vào những dịch vụ mà mình yêu thích. Còn vào cổng là miễn phí. Kể cả những người khó khăn, không có tiền cũng có thể đến tham quan đền thờ cũng như thăm thú cảnh đẹp ở Đại Nam mà không tốn tiền” – bà Hằng tuyên bố.

Tuyên bố toàn bộ doanh thu sẽ ủng hộ cho việc thiện nguyện, giá vé tham quan KDL Đại Nam của bà Phương Hằng hiện tại là bao nhiêu? - Ảnh 1.

KDL Đại Nam là một trong những địa điểm được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất thời điểm này

Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động của KDL Đại Nam sẽ phục vụ công tác thiện nguyện

Việc bà Phương Hằng miễn phí vé vào cổng KDL để tất cả mọi người đều có cơ hội tham quan nhận được sự cảm kích rất lớn từ cộng đồng mạng. Không những vậy, quay ngược thời gian trở về năm 2014, ông Huỳnh Uy Dũng (Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam thời điểm đó) từng tuyên bố toàn bộ lợi nhuận của công ty từ cuối năm 2014 đến năm 2030 sẽ được tài trợ cho chương trình tầm soát và mổ tim cho trẻ em nghèo ở Việt Nam.

Được biết, chương trình phẫu thuật và can thiệp tim miễn phí “Trái Tim Hằng Hữu” được vợ chồng ông Dũng, bà Hằng ký kết và thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Theo đó, quỹ từ thiện Hằng Hữu sẽ tài trợ chi phí cho các bệnh viện thực hiện việc khám, phẫu thuật và chữa trị hoàn toàn miễn phí cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ trang thiết bị và cơ sở vật chất cho các bệnh viện, xây dựng trường lớp, trao học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi thiên tai…

Tuyên bố toàn bộ doanh thu sẽ ủng hộ cho việc thiện nguyện, giá vé tham quan KDL Đại Nam của bà Phương Hằng hiện tại là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Toàn bộ số tiền thu được từ khách tham quan được ông Dũng và bà Hằng tuyên bố ủng hộ hoàn toàn cho quỹ từ thiện mang tên Hằng Hữu (Ảnh: @kunlie.nguyen)

Với mục đích hoạt động ý nghĩa như vậy, giá vé tham quan KDL Đại Nam hiện tại là bao nhiêu?

Theo bảng giá dịch vụ trên website chính thức, KDL Đại Nam sẽ miễn phí vé vào cổng cho tất cả mọi người khi đến tham quan và vui chơi trong suốt năm 2021. Ngoài ra, KDL cũng mở cửa phục vụ tất cả du khách vào tất cả các ngày trong tuần, trong khung giờ từ 8h – 18h (ngày cuối tuần) và 8h – 17h (những ngày còn lại).

Tuyên bố toàn bộ doanh thu sẽ ủng hộ cho việc thiện nguyện, giá vé tham quan KDL Đại Nam của bà Phương Hằng hiện tại là bao nhiêu? - Ảnh 3.

Du khách đến tham quan KDL Đại Nam trong năm 2021 sẽ được miễn phí vé vào cổng

Vé vào cổng biển và khu vườn thú tại Đại Nam là 200k/người lớn và 100k/trẻ em. Được biết, đây chính là nơi sở hữu biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam được xây dựng trên diện tích gần 2,2 ha, tổng diện tích mặt nước 20.000m vuông, chiều dài bờ biển 1,4 km với sức chứa hơn 30.000 lượt khách. Trong khi đó, vườn thú Đại Nam được xem là vườn thú thiết kế mở đầu tiên ở Việt Nam, diện tích rộng tới 12,5 ha, sở hữu hơn 100 loài động vật khác nhau.

Tuyên bố toàn bộ doanh thu sẽ ủng hộ cho việc thiện nguyện, giá vé tham quan KDL Đại Nam của bà Phương Hằng hiện tại là bao nhiêu? - Ảnh 4.

Biển Đại Nam được mệnh danh là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Vườn thú Đại Nam chính là vườn thú mở đầu tiên ở nước ta (Ảnh: @sandy_lynh, @moc_thao2407, @hoanganhhau)

Đối với khu trò chơi, giá vé được bán theo kiểu combo với 3 mức khác nhau, lần lượt là 400k – 200k – 120k (cho người lớn) và 200k – 120k (cho trẻ em). Tuỳ vào mức giá mà số lượng trò chơi du khách được trải nghiệm sẽ khác nhau.

Được biết, ở KDL Đại Nam hiện tại có tổng cộng 12 trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh như: Đua xe F1, trượt tuyết, rạp phim 4D, rạp phim vòm, con tàu lốc xoáy, thám hiểm bầu trời, vòng xoay vũ trụ… Nếu mua riêng, giá vé cho mỗi trò chơi ở đây dao động từ 20k – 200k.

Khu trò chơi với đa dạng các trò giải trí từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh (Ảnh: @nguyenthanh.262, @huynhnhu__dt, Trúc Lâm Nguyễn, @aiinhuu.07)

Ngoài ra, du khách khi đến Đại Nam có thể mua giá vé gộp bao gồm tất tần tật các dịch vụ như: Cổng KDL, trường đua, biển, vườn thú. Mức giá này dao động từ 100k – 400k/người lớn và 50k – 200k/trẻ em (tuỳ thời điểm trong tuần).

Tuyên bố toàn bộ doanh thu sẽ ủng hộ cho việc thiện nguyện, giá vé tham quan KDL Đại Nam của bà Phương Hằng hiện tại là bao nhiêu? - Ảnh 7.

Được biết, hiện tại KDL Đại Nam đã đóng cửa và tạm ngưng hoạt động từ ngày 6/5 cho đến khi có thông báo mới nhất để phòng chống dịch Covid-19.

MH/ doanhnghieptiepthi.vn

Link báo gốc: https://doanhnghieptiepthi.vn/tuyen-bo-toan-bo-doanh-thu-se-ung-ho-cho-viec-thien-nguyen-gia-ve-tham-quan-kdl-dai-nam-cua-ba-phuong-hang-hien-tai-la-bao-nhieu-161211505193154072.htm

Du lịch Tin tức Xã hội