Vy Oanh thu hoạch hoa trái trong vườn của biệt thự 1400m2

Trong ngôi biệt thự của Vy Oanh rộng khoảng 1400m2, ở TPHCM. Cô nàng thiết kế một khu vườn ngập tràn sắc hoa cùng với nhiều loại cây ăn trái.

Căn biệt thự vài triệu đô của nữ ca sĩ khiến người ngưỡng mộ bởi khu vườn được chăm sóc cẩn thận, cây trái sum suê quả. Ca sĩ Vy Oanh cho biết, cô rất yêu thích thiên nhiên, vì thế, xung quanh biệt thự đều được bố trí khéo léo với những khóm hoa tươi, cây ăn trái.

Trên trang Facebook cá nhân, Vy Oanh thường xuyên khoe ảnh những góc vườn xanh rì trong căn biệt thự 4 tầng của mìnhVy Oanh yêu thích không gian đầy hoa rực rỡ.

. Đính kèm với hình ảnh, Vy Oanh thường viết những dòng trạng thái rất “thơ”: “Có những ngày ướt nhẹp như 1 con mèo lười. Chào ngày mới, sáng nay gió lạnh về bên cửa. Như thể mùa đông đã cận kề. Khoác áo, em đi về phố chợ. Mưa phùn loáng thoáng ướt ô che”.Chính vì thế, nữ ca sĩ đã dày công chăm sóc và thiết kế một vườn hoa đẹp trong biệt thự.

Trong khu vườn, Vy Oanh và ông xã chọn nhiều vật dụng trang trí vô cùng bắt mắt.Trong khu vườn, Vy Oanh và ông xã chọn nhiều vật dụng trang trí vô cùng bắt mắt như xích đu, bánh xe, xe đạp…

Cặp đôi cũng không quên lắp một cột đèn để biến khu vườn này thành một công viên thu nhỏ.Cô mua hoa về để trồng quanh vườn biệt thự.

Mặc dù vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhưng Vy Oanh vẫn tranh thủ dành thời gian để chăm sóc và trang trí cho góc vườn nhà mình.Mặc dù vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhưng Vy Oanh vẫn tranh thủ dành thời gian để chăm sóc và trang trí cho góc vườn nhà mình.

Vy Oanh cho trồng đủ loại hoa dọc theo nhà với nhiều sắc màu khác nhau. Mỗi khi hoa nở, cả khu vườn như ngập tràn trong mùi hương thơm mát vô cùng dễ chịu.Vy Oanh cho trồng đủ loại hoa dọc theo nhà với nhiều sắc màu khác nhau. Mỗi khi hoa nở, cả khu vườn như ngập tràn trong mùi hương thơm mát vô cùng dễ chịu.

Ngoài ra, cô còn trồng thêm những loại cây ăn quả như: cóc, ổi, khế,…trong sân nhà.Ngoài ra, cô còn trồng thêm những loại cây xanh phủ xanh bóng mát.

Ở lối vào nhà, nữ ca sĩ cho xây một hồ cá cảnh vô cùng nên thơ.Ở lối vào nhà, nữ ca sĩ bài trí không gian nên thơ.

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn nuôi thêm chim cảnh khiến cho ngôi nhà lúc nào cũng ngập tràn trong những âm thanh líu lo.Không gian vườn hoa về đêm.

eNgoài ra, cô còn trồng thêm nhiều loại cây ăn trái.

e

eNhững loại trái cây được chăm sóc cẩn thận, không sử dụng thuốc trừ sâu.

e

Trong biệt thự còn có hồ bơi cỡ lớn để cô tập yoga, bơi lội khi rảnh rỗi.

Đặc biệt, cô còn thiết kế một hồ cá koi lớn.

Đặc biệt, cô còn thiết kế một hồ cá koi lớn.Đặc biệt, cô còn thiết kế một hồ cá koi lớn.

Hiện tại, Vy Oanh dường như hạn chế công việc hơn trước, cô dành chủ yếu thời gian cho chồng con của mình.Thành quả thu hoạch vườn của Vy Oanh.

Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, vợ chồng Vy Oanh thường xuyên đưa các con đi du lịch, ăn uống bên ngoài để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.Hiện tại, Vy Oanh dường như hạn chế công việc hơn trước, cô dành chủ yếu thời gian cho chồng con của mình. Ảnh: NSCC.
ĐÔNG DU/laodong.vn
Link báo gốc: https://laodong.vn/bat-dong-san/vy-oanh-thu-hoach-hoa-trai-trong-vuon-cua-biet-thu-1400m2-912118.ldo

Bình Thuận News Giải trí